Bất động sản Đà Nẵng mang nhiều kỳ vọng tăng trưởng

Bất động sản Đà Nẵng mang nhiều kỳ vọng tăng trưởng Sự phát triển về cơ sở hạ tầng và tiềm năng du lịch khiến Bất động sản Đà Nẵng nhất là bất động sản thuộc lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn và mang nhiều kỳ vọng tăng trưởng mạnh.

Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, thiên nhiên, cảnh quan. Với nhiều ưu thế lớn, nơi đây luôn là một điểm đầu tư hấp dẫn của bất động sản nghỉ dưỡng. Khi các nhà đầu tư đang có sự chuyển hướng mạnh mẽ về các phương án khai thác, mức lợi nhuận cam kết đem lại cho người mua mang tính bền vững thì bất động sản Đà Nẵng, nhất là bất động sản thuộc lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng trở nên hấp dẫn và mang nhiều kỳ vọng tăng trưởng.

bat dong san da nang

Sự thay đổi vượt bậc của cơ sở hạ tầng và quy hoạch thúc đẩy thị trường bất động sản Đà Nẵng phát triển mạnh

Trong 5 năm trở lại đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc về hạ tầng và tầm nhìn quy hoạch, Đà Nẵng đã trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh nhất cả nước và là 1 trong 5 thành phố hấp dẫn nhất về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Nhiều cây cầu và những con đường được mở ra không chỉ giúp giao thông thuận tiện mà còn giúp gia tăng giá trị bất động sản ở những khu vực này.

bat dong san ven song tai da nang
Nếu năm 2011, Đà Nẵng chưa có nhiều nhà cao tầng và bất động sản ven sông vẫn còn thưa thớt thì đến năm 2013 khi hạ tầng giao thông phát triển đã tạo điều kiện cho Đà Nẵng khai thác hiệu quả về quỹ đất khiến bất động sản thuộc khu vực này ngày một nóng lên. Điển hình là sau khi cầu Rồng mở ra, đất tại đường Nguyễn Văn Linh nối với cầu Rồng trở nên đắt đỏ với mức tăng giá từ 7 -10 lần so với thời điểm trước đó, và hiện con đường Nguyễn Văn Linh đang được đánh giá già con đường tài chính lớn mạnh nhất thành phố Đà Nẵng.

cau rong da nang
Cầu Rồng khánh thành cùng với việc phát triển hạ tầng đã thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư xây dựng và triển khai hàng loạt các khu đô thị, resort, khu biệt thự nghỉ dưỡng như Euro Village Đà Nẵng, Phúc Lộc Viên, Han River Side… làm cho giá đất nơi đây tăng lên từng ngày.

Định hướng phát triển thành phố về phía Nam khiến bất động sản khu vực này đang trở thành tâm điểm

Với định hướng phát triển thành phố về phía Nam, các dự án như khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng, khu sinh thái Hòa Xuân, Sentosa, Khu đô thị FPT Đà Nẵng…đã và đang thu hút 1 lượng lớn các nhà đầu tư đến từ Hà Nội và các địa phương phía Bắc.

du an nam hoa xuan da nang

Với lợi thế địa bàn khá bằng phẳng, rộng rãi, khu vực này đã được nhiều nhà đầu tư “nhắm” đến để thực hiện các dự án đô thị sinh thái. Mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho khu Nam Đà Nẵng.