Các dự án ven sông Cổ Cò hấp dẫn giới đầu tư BĐS Đà Nẵng

Các dự án ven sông Cổ Cò hấp dẫn giới đầu tư BĐS Đà Nẵng BĐS Đà Nẵng sôi động, trong đó các dự án ven sông Cổ Cò luôn hấp dẫn giới đầu tư, điển hình như: Coco Riverside City, khu đô thị Nam Hòa Xuân, Coco Bay...

Thị trường bất đông sản (BĐS) Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển sôi động, BĐS Đà Nẵng cũng không ngoại lệ. Thị trường phục hồi khá nhanh trong từng phân khúc BĐS, đặc biệt các dự án ven sông Cổ Cò luôn hấp dẫn giới đầu tư, điển hình như: Coco Riverside City của PGT Corp, khu đô thị Nam Hòa Xuân của SunGroup, tổ hợp du lịch giải trí Coco Bay,…

khu do thi nam hoa xuan lien ket cac khu kinh te trong diem tai da nang

Thị trường có nhiều tín hiệu tích cực

Thị trường BĐS Đà Nẵng vốn đã sôi động với sự tham gia đầu tư của các đại gia BĐS như VinGroup, SunGroup, Empire… nay với hiệu ứng sự kiện APEC 2017, Đà Nẵng càng thu hút nguồn đầu tư từ nhiều đại gia cá nhân, doanh nghiệp lớn đổ về đây.

bat dong san ven bien

Theo báo cáo của Sở du lịch Đà Nẵng, lượng khách năm 2015 – 2016 tăng vọt so với các năm trước. Đây là dấu hiệu tích cực cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng.

Hơn nữa, Đà Nẵng cũng mới tiến hành đầu tư về cơ sở hạ tầng khiến cho thành phố thuận tiện hơn về giao thông đường bộ, thủy và hàng không. Mặt khác, khi luật đất đai có sự thay đổi thì không thể phủ nhận được tác dụng khi người nước ngoài đầu tư nhiều vào BĐS Đà Nẵng. Chính vì thế, đây là một ngành chiếm số vốn đầu tư nhiều nhất tại thành phố biển này.

Bên cạnh đó, tín dụng, ngân hàng và giá vàng hiện nay không ổn định nên việc lựa chọn kênh đầu tư BĐS cũng là điều mà nhiều nhà đầu tư nghĩ tới, đây cũng chính là những yếu tố tạo nên tín hiệu khởi sắc cho thị trường trở thành điểm nóng và hút vốn mạnh hơn các ngành khác.

Khách hàng tham gia đặt chỗ dự án Nam Hòa Xuân

Ngoài sự sôi động của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, thị trường đất nền khu vực quanh sông Cổ Cò luôn thu hút sự chú ý của giới đầu tư và khách hàng có nhu cầu an cư tại đây. Nói đến các dự án bất động sản đang ‘nóng’ tại khu vực này thì khu đô thị Nam Hòa Xuân là một dự án không thể bỏ qua.

du an khu do thi nam hoa xuan da nang

Khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng là dự án đô thị sinh thái ven sông Cổ Cò, Cẩm Lệ. Dự án này đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Tập đoàn SunGroup khi đã “khuấy đảo” thị trường khu vực phía Nam Đà Nẵng với 1.000 sản phẩm được chốt hợp đồng chỉ trong vòng 1 tháng bán ra đầu tiên. Trong đợt mở bán ngày 8/9 vừa qua, dự án tiếp tục đón lượng lớn khách hàng tham gia đặt chỗ tranh cơ hội hưởng ưu đãi và đầu cơ sinh lời. Dự kiến trong những ngày cuối cùng của đợt ưu đãi này, từ nay cho đến 27/09, dự án sẽ tiếp tục khuấy động thị trường đất nền tại khu Nam thành phố Đà Nẵng.

Ông Erik Billgren, Quản lý điều hành Savills Đà Nẵng nhận định, thị trường BĐS Đà Nẵng được kỳ vọng sẽ tiếp tục hoạt động tốt. Nhu cầu của thị trường tiếp tục tăng trong khu vực, các sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ và biệt thự đang được cả thị trường trong và ngoài nước đón nhận rất tốt. Điều này được thể hiện qua doanh số và tỷ lệ hấp thụ trong Qúy II/2016. Vì thế, đây đang là thời điểm rất tốt cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tham gia vào thị trường BĐS Việt Nam.