Các tiện ích nổi bật tại Sun Home Đà Nẵng

Sun Home Đà Nẵng là một trong những dự án đầu tiên thuộc gói hỗ trợ nhà ở xã hội của chính phủ được hoàn thành và bàn giao cho người dân Đà Nẵng đón tết 2014. Sun Home có những tiện ích nổi bật không thua bất kỳ chung cư nào, tuy là dự án nhà ở xã hội.

Căn hộ Sun Home Đà Nẵng

Sun Home Đà Nẵng là dự án nhà ở xã hội do tập đoàn Sun Group đầu tư với tổng vốn 150 tỉ đồng. Vị trí Sun Home Đà Nẵng Chung cư Sun Home được xây dựng tại phường Nại Hiên Đông, Quận…

le khanh thanh sun home da nang

Được thiết kế thông thoáng khu nhà ở xã hội Sun Home, với 4 mặt tiền, nằm gần  bờ  sông Hàn đảm bảo cho cư dân tại đây một cuộc sống chất lượng tốt với các tiện ích khu sân chơi, khu sinh hoạt công cộng rộng lớn với diện tích lên tới 4000 m2, trong đó bao gồm siêu thị, nhà trẻ, các khu cung cấp dịch vụ tiện lợi, với độ rộng mặt đường nội bộ rộng 14m cùng nhiều cây xanh và trường học các cấp nằm rất gần. Để đạt tiến độ đề ra Sun Home được xây dựng rất khẩn trương, thế nhưng Sun Home hoàn toàn tuân thủ tuyệt đối những yêu cầu khắc khe về kỹ thuật cũng như tiêu chuẩn an toàn.

sunhome đà nẵng

Toàn cảnh khu nhà ở xã hội Sun Home

Mặc dù là công trình nhà ở xã hội, nhưng các căn hộ của Sun Home được trang bị đầy đủ những thiết bị đạt chuẩn của các nhà sản xuất uy tín như: gạch lát sàn Primer, sơn tường hãng Toa nổi tiếng, khu vệ sinh được lắp bình nước nóng Ferrori, các thiết bị nhà tắm, khu vệ sinh của hãng Ceasar, cửa ra vào bằng gỗ tốt, khu nhà bếp lát đá Granite. Không những thế Sun Home còn được trang bị thang máy nhãn hiệu Schindler – thương hiệu nổi tiếng của Đức. Ngoài ra, còn có các hệ thống đảm bảo an toàn cho từng hộ dân, như báo cháy, chữa cháy tự động, hệ thống hút khói bếp tập trung, hệ thống cứu hộ cứu nạn khi xảy ra sự cố, hệ thống thu gom, xử lý rác thải….

Sun Home là căn hộ đáng mơ ước dành cho người có thu nhập thấp tại Đà Nẵng.