Căn hộ Azura nhận giải thưởng Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất

Căn hộ Azura nhận giải thưởng Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất Ngày 21/5/2014, Dự án khu căn hộ cao cấp Azura do VinaCapital hợp tác phát triển cùng Nordica – một hãng phát triển bất động sản uy tín của Đan Mạch, đã vinh dự nhận giải thưởng “5 Sao” cho “Dự án nhà ở cao tầng tốt nhất” (Best Residential High-Rise Development) tại Việt Nam.

Cuối năm nay, những đại diện xuất sắc nhất của Asia Pacific Property Awards sẽ tranh giải cùng những đại diện từ Châu Âu, Châu Phi và Ả Rập để chọn ra những người chiến thắng trên toàn thế giới. Asia Pacific Property Awards 2014 đã thu hút đại diện từ gần 20 quốc gia tham dự và là một phần của giải thưởng International Property Awards đã có 20 năm lịch sử tổ chức trên quy mô toàn cầu, với nhiều hạng mục trao giải cho các dự án nhà ở cũng như dự án thương mại.

cuoc song dang cap tai azura da nang

 Cư dân của dự án được tận hưởng những tiện ích và tiện nghi sống đẳng cấp nhất. Hơn thế nữa, Azura với thiết kế độc đáo và vị trí tọa lạc đắc địa bên sông Hàn sẽ là biểu tượng cho sự phát triển của thành phố Đà Nẵng hôm nay và mai sau. Căn hộ Azura Đà Nẵng với 34 tầng xây dựng, 225 căn hộ Azura có tầm nhìn tuyệt vời bao quát thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn ở phía nam.

azura da nang nhin tu song han

Với tất cả những lợi thế sẵn có từ vị trí đến phong cách thiết kế AZURA đã thành công trong việc tạo ra một không gian sống lý tưởng để làm nổi bật tính hiện đại, năng động của Thành phố biển Đà Nẵng đáng sống nhất Việt Nam.

auzura

auzura được bình chọn là dự án nhà ở tốt nhất