Căn hộ Azura – Tuyệt tác bên sông Hàn

Căn hộ Azura – Tuyệt tác bên sông Hàn Đến với căn hộ Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân. Azura gợi lên vẻ đẹp sang trọng, một đẳng cấp sống hoàn toàn mới.

Căn hộ Azura là một trong số ít các căn hộ tại Đà nẵng có được đầy đủ hội tụ về: Thiết Kế – vị trí – View Quang Cảnh và Tiện Nghi. Đến với Azura là đến với cuộc sống đẳng cấp, văn minh và khẳng định giá trị bản thân.

azura

Azura đáp ứng cả 3 yếu tố quan trọng hàng đầu của một dự án bất động sản, chất lượng, vị trí và điều khoản thanh toán linh hoạt.

Tòa nhà Azura Đà Nẵng cao 34 tầng, gồm 225 căn hộ cao cấp được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng trên thế giới, mỗi căn hộ đều mang nét sang trọng đến từng góc độ với các trang thiết bị cao cấp và độc quyền.

Vị trí tọa lạc

Ngay sát Cầu quay Sông Hàn.Cách sân bay 1.6 km, là vị trí Trung Tâm Thành Phố Đà Nẵng. Cách Sân Trung tâm thương mại 500m. Cách biển 1km. Cách nhà hàng Mỹ Hạnh 3km (10 phút xe). Cách Sân Golf Danang Golf Course 12.8km (18 phút xe).

Nổi bật giữa lòng thành phố Đà Nẵng, kiêu hãnh bên cạnh cầu sông Hàn, tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp của sông Hàn, trung tâm thành phố, biển xanh cuộn sóng bên bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn phía xa.
Căn hộ cao cấp Azura ở Bờ Đông Sông Hàn.

vi tri toa lac

Tiện ích có ở Azura Đà Nẵng

Azura được thiết kế và xây dựng dựa trên sự thấu cảm về một phong cách sống hiện đại và vô cùng đẳng cấp.
Tiện ích: Bể bơi người lớn dài 25m, trẻ em, sân chơi, phòng Gym, café, nhà hàng, cửa hàng tiện dụng.

tien ich can ho azura

Hãy khám phá phong cách mới tại căn hộ cao cấp Azura, cận cảnh của không gian sống sang trọng bên sông Hàn. Azura gợi lên vẻ đẹp sang trọng, một đẳng cấp sống hoàn toàn mới giữa lòng thành phố Đà Nẵng.

Căn hộ Azura là nơi tuyệt vời để ngắm trời cao – đất rộng chốn Đà Thành. Ngoài ra, với vị trí đối diện điểm bắn phóa hoa (cảng sông Hàn – Bờ Tây), Azura là điểm xem bắn pháo hoa chính diện, tầm cao, đẹp nhất Đà Nẵng.

can ho azura