Cầu về căn hộ và biệt thự mới tại Đà Nẵng tăng mạnh

Cầu về căn hộ và biệt thự mới tại Đà Nẵng tăng mạnh Nhu cầu về căn hộ và biệt thự mới tại Đà Nẵng tăng mạnh bởi tác động của xu hướng lựa chọn nơi an cư và xu hướng đầu tư phục vụ khách du lịch

Nhu cầu về căn hộ và biệt thự mới tại Đà Nẵng tăng mạnh bởi tác động của sự thay đổi trong xu hướng lựa chọn nơi an cư và xu hướng đầu tư phục vụ khách du lịch. Chất lượng cuộc sống càng cao, nhu cầu nghỉ dưỡng cũng tăng theo, việc lựa chọn một không gian sống đẳng cấp, tiện ích và trong lành đang là đích hướng của nhiều khách hàng.

phong thuy khu biet thu

Cùng với sự tăng nhanh về cầu thị trường, nguồn cung căn hộ và biệt thự mới cũng đang phát triển mạnh. Theo đánh giá của Savills, trong quý 3/2015, phân khúc Biệt thự đón nhận thêm 150 căn từ giai đoạn 2 của dự án Vinpearl, dự án Làng Châu Âu Đà Nẵng cũng bung thêm 146 căn bổ sung. Tính toàn thị trường bất động sản, nguồn cung biệt thự trong quý đạt 1.200 căn từ 17 dự án. Nguồn cung sơ cấp tăng 50% theo quý, đạt 725 căn, nguồn cung thứ cấp tăng 50 căn, đạt 474 căn từ 16 dự án.

euro village

Đối với phân khúc căn hộ, thống kê của Savills cho thấy thị trường căn hộ không mở bán mới. Nguồn cung sơ cấp giảm 15% theo quý xuống còn 600 căn, nguồn cung thứ cấp tăng 5%, đạt 2.519 căn.

Theo Savills, các yếu tố chính thúc đẩy hoạt động bán hàng khả thi trong quý này phải kể tới uy tín của chủ đầu tư và đơn vị quản lý, cùng với vị trí sát biển và gần trung tâm thành phố. Các nhà đầu từ từ Hà Nội, Việt kiều và người nước ngoài vẫn là những đối tượng khách hàng chính. Ngoài ra, các chính sách bán hàng hấp dẫn như cam kết lợi nhuận thường niên tối thiểu từ chương trình cho thuê lại đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động bán hàng.