Cuộc sống đẳng cấp ở Euro Village

Euro Village Đà Nẵng được ví như một cộng đồng thu nhỏ với những tiện ích sang trọngvới những khu căn hộ đẳng cấp. Các bạn sẽ được trải nghiệm cho cuộc sống đẳng cấp, thư giãn ngay chốn thị thành.

lang chau au

Cuộc sống đẳng cấp ở Euro Village

Bên cạnh việc tận hưởng những tiện ích xứng tầm, cư dân Làng Châu Âu – Euro Village còn sở hữu sản phẩm bất động sản có giá trị tích lũy cao, đặc biệt khi Đà Nẵng trở thành thành phố kiểu mẫu.

Lợi thế của Euro Village được tạo bởi không chỉ vì thiết kế và vị trí đắc địa gần trung tâm thành phố mà còn được tạo bởi nhiệt huyết của chủ đầu tư muốn xây dựng một khu đô thị nổi bật nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất tại Đà Nẵng. Khách hàng đầu tư tại làng châu Âu – Euro Village có thể nhìn và nhận thấy lợi thế này, khi đồng loạt các biệt thự và khu phố liền kề đang hoàn thiện phần xây thô, tạo nên một khu đô thị ven sông đẳng cấp hiện ra bên bờ sông. Tại biệt thự của mình tất cả các chủ nhân đều có thể nhìn thấy không gian xanh thoáng và hưởng làn gió mát từ dòng sông Hàn.

dang cap lang chau au

Những tiện ích chỉ có ở Euro Village

làng Châu Âu – Euro Village là khu an ninh khép kín thứ hai với ưu thế hơn hẳn về vị trí : ngay trung tâm thành phố, nơi kề giang – cận biển; nơi lý tưởng để ngắm cầu Rồng phun lửa, phun mưa vào dịp cuối tuần, nơi bạn tận hưởng phút giây thư giãn cùng gia đình dạo chơi bên bờ sông Hàn thơ mộng …

Làng Châu Âu – Euro Village sở hữu bến du thuyền cao cấp với hơn 800m mặt tiền sông và diện tích mặt nước rộng lớn.

Khu đô thị khép kín, an ninh khu vực được đảm bảo 24/24.

tien ich lang chau au

Đầu tư vào Làng Châu Âu – Euro Village không chỉ là đầu tư vào căn biệt thự để tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà là đầu tư vào sự nâng cao đẳng cấp và tiện ích sinh hoạt cho người sở hữu.