Cứu tinh của thị trường bất động sản Đà Nẵng

Cứu tinh của thị trường bất động sản Đà Nẵng Gần đây, hàng loạt các dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự ven biển được đầu tư xây dựng đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản Đà Nẵng đầy sôi động

Hàng loạt dự án ven biển đang góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Gần đây, hàng loạt các dự án căn hộ, khách sạn, biệt thự, nhà ở cao cấp ven biển được đầu tư xây dựng đã góp phần tạo nên một thị trường bất động sản Đà Nẵng đầy sôi động, hứa hẹn sẽ là một trong những đầu mối quan trọng của thị trường bất động sản Việt Nam. Khu biệt thự làng Châu Âu Đà Nẵng là một trong những nổi bật đó.

bat dong san du lich

Các thống kê mới nhất về thị trường BĐS Đà Nẵng

Theo báo cáo của CBRE, trong quý 1/2014, thị trường du lịch và khách sạn tại Đà Nẵng là điểm sáng trong số các sản phẩm bất động sản tại Đà Nẵng. Nếu như quý 1/2012 chỉ có 241 chuyến bay quốc tế đến Đà Nẵng thì nay đã lên gấp hơn 2 lần, với 546 chuyến trong quý 1/2014. Không chỉ vậy, du khách đến du lịch tại Đà Nẵng tăng mạnh chưa từng có với hơn 475.000 lượt du khách nội địa, tăng hơn 25% so với cùng kỳ. Trong đó lương khách quốc tế đến bằng đường tàu biển lên đến 75.000 lượt, tăng gấp 2 lần so với quý 1/2013 khiến phân khúc bất động sản này càng thêm hấp dẫn.

du-lich-1-1349414027_480x0

Bất động sản ven biển đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Bất động sản du lịch tiếp tục tăng trưởng tốt. Sự khởi sắc này được ví như “cứu tinh” của thị trường bất động sản Đà Nẵng đã chìm lắng quá sâu. Chỉ trong quý 1/2014, lượng khách hàng quan tâm đến bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng ven biển đã đến tư vấn tại CBRE tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2013. Thậm chí có nhà đầu tư rất nhiều lần đến để được tham vấn. Tuy nhiên do kỳ vọng về lợi nhuận của chủ sở hữu và mức giá có thể chấp nhận của giới đầu tư chưa gặp được nhau.