F.Home Đà Nẵng – Khu đô thị giá rẻ nhất đà nẵng

F.Home Đà Nẵng – Khu đô thị giá rẻ nhất đà nẵng

Dự án căn hộ F.Home Đà Nẵng được xây dựng theo mô hình tòa tháp đôi đối xứng nhau, với quy mô xây dựng lớn và hiện đại áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của Bỉ. Dự án này được xem là điểm nhấn của phân khúc căn hộ cao cấp ở Đà Nẵng.

F.Home – Dự án tháp đôi tại Đà Nẵng

Dự án căn hộ Fhome được xây dựng mô hình tòa tháp đôi đối xứng nhau, với quy mô xây dựng dự án căn hộ Fhome hiện đại áp dụng công nghệ xây dựng tiên tiến của Bỉ. Đây là dự án được…

Vị trí vô cùng thuận lợi của khu chung cư cao cấp F.Home

ban do vi tri du an fhomeNằm ở vị trí đắc địa tại 16 Lý Thường Kiệt, P.Thạch Thang, Q.Hải Châu , khu căn hộ F.home tại Đà Nẵng nằm trong khu dân cư trí thức cao chỉ cách Trung Tâm Hành Chính 300m, cách các trường điểm như Tiểu Học Hoàng Văn Thụ, THCS Phan Thanh, PTHH Phan Chu Trinh chưa đầy 1km, cách Bệnh Viện Đa Khoa 1,2km , siêu thị BigC 2km, cách nhà Ga Đà Nẵng và Sân bay quốc tế chỉ 5 phút đi xe …

F.Home khu căn hộ cao cấp rẻ nhất Đà Nẵng

Là dự án khu căn hộ mới năm 2014, mặc dù là dự án căn hộ cao cấp thế nhưng F.home lại có giá rẻ nhất với giá bán trung bình 13,5tr/m2- giá từ 800tr. Tiến độ thanh toán bao gồm 8 đoạn theo tiến độ của dự án.

fhome-da-nag (1)

Với tiêu chí vừa túi tiền. Dự án căn hộ Fhome Đà Nẵng đã đáp ứng được tiêu chí đó, với diện tích căn hộ nhỏ, chỉ từ 46,9m2, 51,3m2, 58,2m2, 60,2m2 và 65,9m2. Sự nổi bật lớn nhất của khu căn hộ F.Home chính là chính sách, với diện tích trên sẽ được hỗ trợ vay từ gói 30.000 tỷ, lãi xuất 5%/năm (Nếu bạn đáp ứng đủ điều kiện gói vay 30.000 tỷ).

f-home

Khu căn hộ F.Home nhìn từ trên cao.

Với tinh thần đó, chung cư cao cấp F.Home Đà Nẵng đã vận dụng khéo léo, chuẩn xác các lợi thế về chính sách, công nghệ và thị trường để mang đến cho khách hàng giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất. Đó cũng chính là tinh thần F.Home : GIẢI PHÁP KHÁC BIỆT KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP.