Giới thiệu về địa thế thuận lợi của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng

Giới thiệu về địa thế thuận lợi của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí tiếp giáp với khu dân cư đã hiện hữu chính là điểm mạnh giúp nơi đây có đủ điều kiện thu hút đầu tư.

Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng  nằm cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 10 phút đi xe, sát siêu thị Metro và trung tâm hội nghị triển lãm, cách bãi biển Mỹ Khê 3 km, cách bệnh viện 600 giường 5km, cách sân vận động 500m, rất nhiều các tiện ích kết nối là một đặc điểm tạo nên sự đặc biệt của khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương như: Quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại với ước muốn mang lại cho dân cư trong thành phố những tiện ích và môi trường sống tốt nhất, các công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế

Tổng quan về khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương có tổng diện tích là 150 ha, tọa lạc giữa hai con sông Cẩm Lệ (cầu Nguyễn Tri Phương) và con sông Cổ Cò, toàn khu được các con sông bao bọc tạo cho không khí nơi đây quanh năm mát mẻ.

khu-do-thi-nam-cau-nguyen-tri-phuong

Đây sẽ là một khu đô thị hiện đại với đầy đủ các chức năng giải trí như: nhà phố, villa sinh thái ven sông, khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế, đặc biệt là khu tắm bùn suối nước nóng đạt chuẩn quốc tế rộng 36 ha …
–            Phía Tây Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ.
–            Phía Đông Bắc: Giáp sông Cẩm Lệ và Cổ Cò.
–            Phía Đông Nam: Giáp sông Cổ Cò.
–            Phía Tây Nam: Giáp khu liên hợp thể thao mới của thành Phố Đà Nẵng.

Pháp lý dự án Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Với việc quy hoạch đồng bộ và được đảm bảo tất cả quyền lợi về mặt pháp lý, Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương Đà Nẵng được cấp sổ đỏ cho từng khu đất. Giao dịch mua bán, sang nhượng quyền sử dụng đất được tiến hành nhanh chóng và khách hàng được hỗ trợ tối đa về các thủ tục pháp lý liên quan.

Một số tiện ích kết nối đặc biệt với Khu đô thị nam cầu Nguyễn Tri Phương

Đại lộ Võ Chí Công nằm trong quy hoạch tổng thể của Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam đã được hoàn thiện, kết nối sân bay quốc tế Đà Nẵng và khu du lịch biển Mỹ Khê. Từ đây, chỉ mất tầm 10 phút để có thể đến các địa điểm quan trọng như : Sân bay quốc tế Đà Nẵng, bãi tắm biển Mỹ Khê, bệnh viện phụ sản – nhi 600 giường …

Dự án Nam cầu Nguyễn Tri Phương có vị trí tiếp giáp với khu dân cư đã hiện hữu chính là điểm mạnh giúp nơi đây có đủ điều kiện thu hút cư dân và sớm hình thành khu đô thị.
Các tuyến đường nội khu hình thành kết nối khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương và khu dân cư hiện hữu, tạo điều kiện lưu thông cho các khu vực lân cận rút ngắn khoảng cách đến trung tâm thành phố. Là khu đô thị hiện đại và đáng sống đối với những ai mong muốn được an cư tại Đà Nẵng.