Giới thiệu tổng quan khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân Đà Nẵng

Giới thiệu tổng quan khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân Đà Nẵng Khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng là dự án trọng điểm, được quy hoạch và xây dựng tại phường Hòa Xuân, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Khu đô thị Hòa Xuân Đà Nẵng tọa lạc tại phường Hòa Xuân, Q.Cẩm Lệ, Tp Đà Nẵng. Đây là vị trí vô cùng đắc địa về mặt phong thủy cũng như môi trường an sinh. Nằm tựa lưng vào núi Ngũ Hành Sơn với 3 mặt giáp sông tuyệt đẹp đó là sông Hàn, sông Cẩm Lệ và sông Cổ Cò, là sự kết hợp hài hòa giữa phong cảnh sông và núi. Khu đô thị sinh thái bán đảo Hòa Xuân giáp đường 2-9 và đường Cách Mạng Tháng 8, cạnh siêu thị Metro, cách sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km.

khu do thi sinh thai hoa xuan da nang

Quy mô của dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân Đà Nẵng

Khu đô thị sinh thái bán đảo Hoà Xuân Đà Nẵng có tất cả điều kiện để trở thành một đô thị sinh thái 5 sao với các tiện ích tiêu chuẩn đạt chuẩn quốc tế. Được quy hoạch một cách tổng thể, đồng bộ và hiện đại tuy nhiên vẫn bảo tồn được vẻ đẹp thiên nhiên sơ khai vốn có.

– Tây Bắc: giáp sông .
– Đông Bắc: giáp sông.
– Đông Nam: giáp sông.
– Tây Nam: giáp Khu liên hợp thể thao.

Có tổng diện tích 450ha. Đây sẽ là một thành phố thu nhỏ hiện đại, đầy đủ tiện nghi như: villa sinh thái ven sông, bến du thuyền, khu vui chơi giải trí, nhà phố, khu trung tâm thương mại, bệnh viện trường học quốc tế …

vi tri khu do thi sinh thai hoa xuan da nang'

Vị trí thuận lợi của một đô thị xanh

– Chỉ mất 5 phút là đến trung tâm Đà Nẵng hoặc  sân bay quốc tế Đà Nẵng.

– nằm liền kề các khu resort nổi tiếng.

– Cách bệnh viện 600 giường 1km, sân vận động 4 vạn chỗ ngồi 500m.

phoi canh khu do thi hoa xuan
Là một dự án nằm trong quy hoạch tổng thể của thành phố Đà Nẵng nhằm phát triển mạnh đô thị về phía Nam. Khu đô thị Thái Hòa Xuân được xây dựng với mục tiêu xây dựng nơi đây trở thành một khu đô thị sinh thái hiện đại sang ngang với các khu đô thị khác của Việt Nam cũng như thế giới. Là nơi lý tưởng cho những ai muốn nghỉ dưỡng, du lịch, sinh sống hay làm việc tại đây.