Nhà đầu tư bất động sản đổ về Đà Nẵng

Nhà đầu tư bất động sản đổ về  Đà Nẵng Với nhiều ưu thế vượt trội và tiện ích nơi đây mà các nhà đầu tư bất động sản đổ về Đà Nẵng.

Những tháng đầu năm 2015 giá đất bắt đầu nhích giá và có phần khởi sắc hơn ở khu vực phía Nam thành phố. Dưới đây là các ưu thế mà các nhà đầu tư bất động sản đổ về Đà Nẵng.

thi truong bat dong san

Các nhà đầu tư bất động sản đang đổ xô về Đà Nẵng

Nằm trong vùng quy hoạch du lịch – nghĩ dưỡng

Các khu vực thành phố Đà Nẵng nằm liền kề các khu nghĩ dưỡng 5 sao hàng đầu tại Miền Trung: sân Golf Vinacapital, sân golf Montgomerialink, The Ocean Villas, The Empire, khu biệt thự Bồng Lai, thành phố thông minh FPT smart city…

bds đổ về đà nẵng

Các nhà đầu từ BĐS đổ về đà nẵng

Cách biển 500m và nằm dọc theo tuyến sông Cổ Cò nối liền sông Hàn của Đà Nẵng và biển Cửa Đại của Hội An thành tuyến du lịch đường sông.

Thuận tiện đi về Hội An, đến sân bay quốc tế Đà Nẵng và thánh địa Mỹ Sơn

Làng Châu Âu là một trong những tâm điểm mà các nhà đầu tư đang hướng đến với các khu biệt thự cao cấp, nhà phố liền kề nổi bật và mang đậm chất Âu.

Tiềm năng đầu tư vượt trội

Vệt đất ven biển còn lại duy nhất hiện nay có thể thông ra bãi tắm công cộng, mảnh đất cực kỳ đắt địa trong 2 năm đến khi toàn bộ trục đường và bãi tắm quy hoạch xong.

Các khu nghĩ dưỡng lân cận đang chào bán các biệt thự hoặc căn hộ chung cư với mức giá từ 7 tỉ đến 16 tỉ cho những căn tầm trung, trong khi sản phẩm cao cấp nhất hiện nay của khu đô thị chỉ tầm 1,7 tỉ.

Hỗ trợ tối ưu cho nhà đầu tư

Tham gia chương trình tái đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cam kết tốt

Hỗ trợ chi phí lưu trú khách sạn hoặc Resort ven biển

Chính sách bảo trì nền đất nguyên trạng khi chưa sử dụng

Tặng vé máy bay khứ hồi cho nhà đầu tư ở xa đến Đà Nẵng

Cùng nhiều ưu đãi khác