Nhà ở sinh thái Nam Đà Nẵng đang ‘sốt’

Nhà ở sinh thái Nam Đà Nẵng đang ‘sốt’

Nhà ở sinh thái Nam Đà Nẵng đang là cơn 'sốt' đối với người dân và các nhà đầu tư tại thành phố sông Hàn xinh đẹp. Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân là dự án nổi bật của xu hướng này. Vậy nhà ở sinh thái có gì đặc biệt, và tại sao nó lại phát triển mạnh ở khu vực phía Nam của Đà Nẵng? Bài viết sẽ phần nào giúp lý giải nguyên nhân của hiện tượng mới này.

Song song với tốc độ phát triển kinh tế, chất lượng môi trường sống đang trở thành yếu tố tiên quyết trong việc đầu tư, lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp. Đó cũng là nguyên nhân thúc đẩy nhà ở sinh thái Nam Đà Nẵng trở thành cơn ‘sốt’ đối với người dân cũng như các nhà đầu tư tại Đà Nẵng.

Trong bối cảnh hạ tầng nhà ở, văn phòng và trung tâm thương mại tại trung tâm các thành phố lớn đang phát triển mạnh trong những năm gần đây, nhu cầu tìm đến các khu đô thị sinh thái với môi trường sống xanh cùng những tiện ích đẳng cấp đang gia tăng mạnh mẽ. Đà Nẵng đang bước vào thời điểm sôi động của thị trường bất động sản. Bên cạnh những dự án nghỉ dưỡng, các khu đô thị sinh thái tại đây cũng hấp dẫn người mua. Những dự án này đều được quy hoạch theo đẳng cấp quốc tế, đa dạng các tiện ích đi kèm và triển vọng phát triển trong tương lai.

khu do thi sinh thai hoa xuan moi

Sức hấp dẫn của nhà ở sinh thái khu vực Nam Đà Nẵng

Đô thị sinh thái với hàng loạt ưu điểm về không gian sống hiện đại, trong lành, gần với thiên nhiên là xu hướng đầu tư và phát triển bất động sản an cư được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Với đầy đủ các địa hình sông, núi, biển, khí hậu trong lành, cư dân thân thiện – Đà Nẵng được đánh giá là địa bàn lý tưởng để hình thành và phát triển các khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, tiêu chuẩn quốc tế ở miền Trung.

Trục Đông Nam Đà Nẵng có lợi thế vượt trội về địa hình, thế đất đẹp, quỹ đất còn nhiều, được phần đông nhà đầu tư nhắm đến để triển khai các dự án đô thị sinh thái đẳng cấp. Theo chiến lược phát triển đô thị đến năm 2020, tầm nhìn 2030, khu vực Nam Đà Nẵng được lãnh đạo thành phố định hướng trở thành đô thị xanh đúng nghĩa. Bên cạnh các di tích lịch sử văn hóa, nhà vườn, nhà cổ, cảnh quan thiên nhiên được lưu giữ, nhiều khu đô thị sinh thái kiểu mẫu đang dần hình thành, hứa hẹn mang tới diện mạo mới, hiện đại, đẳng cấp cho Đà Nẵng.

Các khu đô thị sinh thái nổi bật

Theo đúng định hướng phát triển khu vực, các nhà đầu tư lớn mở ra nhiều khu đô thị sinh thái tiêu chuẩn. Có thể kể đến một số dự án lớn hiện nay đang hút khách tại hướng Nam thành phố Đà Nẵng hiện nay đó là các dự án Khu đô thị sinh thái Hoà Xuân, dự án Khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, dự án Khu đô thị FPT Đà Nẵng và cùng một số dự án khác.

du-an-khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

Trong danh sách các dự án được kỳ vọng, màn chào sân ấn tượng với 1.000 sản phẩm đất nền biệt thự sinh thái được chốt hợp đồng chỉ sau một tháng mở bán đã khiến dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS sinh thái.

khu do thi nam hoa xuan lien ket cac khu kinh te trong diem tai da nang

Là một trong 2 dự án đô thị sinh thái do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Khu đô thị sinh thái Nam Hòa Xuân sở hữu vị trí có một không hai với 4 mặt giáp sông Hàn, cách biển Mỹ Khê chỉ 1 km, cách siêu thị Metro chỉ 500 m, gần sân bay và các khu du lịch – văn hóa nổi tiếng. Với quy hoạch đẳng cấp theo tiêu chuẩn Quốc tế, Nam Hòa Xuân còn mang đến không gian sống lý tưởng, hòa hợp thiên nhiên song song với chất lượng cao nhất của một cuộc sống hiện đại.