SunGroup và những dấu ấn tại Đà Nẵng

SunGroup và những dấu ấn tại Đà Nẵng SunGroup đã để lại những dấu ấn lớn tại Đà Nẵng với nhiều dự án được vinh danh trên trường quốc tế góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố.

Sun Group (Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt trời) thành lập năm 2007, là một trong những ‘ông lớn’ hoạt động trong lĩnh vực đầu tư xây dựng bất động sản và du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam. Đặc biệt đối với Đà Nẵng, đơn vị này đã khắc lên những dấu ấn lớn với nhiều dự án được vinh danh trên trường quốc tế.

Dấu ấn SunGroup tại Đà Nẵng

Thành công đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Đây là một tổ hợp dự án với hệ thống Cáp treo đạt nhiều kỷ lục thế giới, Làng Pháp mang đậm phong cách Châu Âu, Bà Nà Hills là điểm đến khó có thể bỏ qua trong hành trình du lịch Đà Nẵng, góp phần đưa Đà Nẵng trở thành một điểm đến hấp dẫn

ba na hills

Tiếp nối thành công, Tập đoàn Sun Group tiếp tục tạo dựng mô hình công viên giải trí mới tại Việt Nam. Công viên Châu Á (Asia Park) hàng đầu Đông Nam Á được xây dựng ở Đà Nẵng, là điểm đến hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch.

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của SunGroup được World Travel Awards vinh danh là “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” năm 2014, góp phần ghi tên Việt Nam vào bản đồ nghỉ dưỡng cao cấp thế giới. Tới thời điểm này, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort là khu nghỉ dưỡng duy nhất ở Việt Nam đạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế: 3 năm liên tiếp (2013, 2014, 2015) đoạt giải “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất châu Á”, năm 2014 đoạt giải “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” và năm 2015 tiếp tục được đề cử vào hạng mục này. Đây được xem là dấu ấn lớn của SunGroup trên trường Quốc tế.

Ngay sau Dự án InterContinental Danang Sun Pennisula Resort, Sun Group tiếp tục kiến tạo một khu nghỉ dưỡng được ví như “Tuyệt tác bên bãi biển đẹp nhất hành tinh”- Premier Village Danang Resort. Được thiết kế bởi SALA (Anh Quốc) – công ty thiết kế hàng đầu thế giới, với 118 căn biệt thự hướng biển trong không gian xanh mát, thanh bình của hoa trái và nhịp thở của biển cả, Premier Village Danang Resort đã trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng cho nhiều gia đình, tới mức cần phải đặt trước nhiều ngày mới có phòng.

du-an-khu-do-thi-nam-hoa-xuan-da-nang

Không dừng lại ở đó, Sun Group đang tiếp tục hành trình kiến tạo những công trình bất động sản đẳng cấp, ghi những dấu ấn SunGroup thật sự khác biệt trong lĩnh vực bất động sản sinh thái với các dự án đang làm mưa làm gió ở Đà Nẵng như: khu đô thị Nam cầu Nguyễn Tri Phương, khu đô thị Nam Hòa Xuân Đà Nẵng, khu đô thị sinh thái Hòa Xuân…Các sản phẩm của SunGroup không chỉ là nơi an cư, là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Cộng tác với những ‘người khổng lồ’

SunGroup đã chọn cách bắt tay với những “người khổng lồ” để có được chất xám, công nghệ tốt nhất đã góp phần đưa tập đoàn này đến với những đỉnh cao, tạo nên nhiều dấu ấn SunGroup với những công trình mang đẳng cấp quốc tế.

can ho nghi duong

InterContinental Danang Sun Peninsula Resort được ông Bill Bensley (kiến trúc sư Top 5 thế giới) thiết kế. Ngoài ra, ông Bill Bensley đã đồng hành cùng Sun Group ở nhiều công trình đẳng cấp khác như Khu nghỉ dưỡng hạng sang 6 sao Ritz-Carlton hay Asia Park, J.W Marriott …

Ngay cả những hạng mục trong InterContinental Danang Sun Peninsula Resort như nhà hàng La Maison 1888, Sun Group cũng mời ông Pierre Gagnaire huyền thoại tới làm bếp trưởng tại đây. Ông  Pierre Gagnaire thuộc Top 10 đầu bếp giỏi nhất thế giới, đã từng giành được 3 ngôi sao Michelin năm 2005 và tới năm 2009, ông nhận giải thưởng danh giá của Mỹ Five-Star Forbes…

du an euro village da nang

Danh sách các đối tác lừng danh của Sun Group không dừng lại ở đó. Trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group luôn chọn những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới và khu vực như SALA Group với dự án Làng Châu Âu Đà Nẵng, W.S.P (Mỹ)… Trong những lĩnh vực khác như cáp treo, Sun Group cũng lựa chọn các nhà cung cấp với công nghệ hàng đầu thế giới như Doppelmayr (Áo) và Garaventa (Thụy Sỹ) để đảm bảo rằng, những sản phẩm của mình mang giá trị tốt nhất về chất lượng và thẩm mỹ.

Thực hiện khát vọng để lại những dấu ấn SunGroup vượt thời gian, các công trình do tập đoàn này đầu tư tại Đà Nẵng đã trở thành những công trình đẳng cấp nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới. Kiến tạo dấu ấn đậm nét về những giá trị vững bền.