Tận hưởng cuộc sống với đầy đủ tiện ích tại Euro Village

Nằm soi mình bên bờ sông Hàn đầy thơ mộng, Euro Village kiêu sa vươn mình tới tận chân cầu Rồng – Nơi đây, hình ảnh Rồng thiêng được tái hiện như che chở, tô điểm trong sự hoàn mỹ tột cùng của con người sáng tạo nên. Ánh hoàng hôn của Euro Village chờ lúc lên đèn cũng chính là khoảnh khắc đắm mình ngắm nhìn ánh sáng lung linh huyền ảo đến bất tận của một Hồng Kông mới hiện ra bên kia bờ sông Hàn, viễn cảnh từng đoàn thuyền Rồng du lịch, du thuyền ngược xuôi hai bên bờ sông Hàn không còn xa nữa.

Quy mô chung cư Euro Village

Chung cư Euro Village là sự hợp nhất giữa hai yếu tố thiên nhiên và tiện ích. Công trình này nhắm đến môi trường sống thân thiện, hài hòa với cảnh quan thiên nhiên, tiện nghi và đồng bộ.

Được thiết kế đồng bộ theo phong cách Châu Âu gồm 245 nhà phố liền kề 100 m2 và 175 biệt thự diện tích từ 250 m2 – 1.300 m2 trong khuôn viên 23.7 hecta. Làng Châu Âu – Euro Village sở hữu quần thể kiến trúc đồng bộ, khu villa cao cấp, khu liền kề sang trọng tiện nghi, hiện đại. Đầu tư vào Làng Châu Âu – Euro Village không chỉ là đầu tư vào căn biệt thự để tận hưởng cuộc sống tiện nghi mà là đầu tư vào sự nâng cao đẳng cấp và tiện ích sinh hoạt cho người sở hữu.

biet thu cao cap

Những tiện ích có ở căn hộ làng Châu Âu

Nằm gần trung tâm thành phố, lân cận biển, kề bên sông Hàn. Sở hữu một vị trí đẹp, tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt bên cạnh dòng sông Hàn thơ mộng. Điều này góp phần tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên và không khí trong lành, thoải mái đồng thời làm tăng vẻ đẹp cảnh quan.Ngoài ra, tại đây còn có những tiện ích khác.

làng châu âu

Là một trong những dự án đắc địa cuối cùng còn lại ở Đà Nẵng, hòn ngọc của vùng Hàn Giang càng được óng mượt bởi bàn tay nghệ nhân của một doanh nghiệp trẻ. Bằng những tài năng, nhiệt huyết và kinh nghiệm sẵn có của mình, họ đang từng bước biến vùng đất vàng được phù sa bồi đắp thành một điểm sáng nổi bật nhất giữa lòng thành phố Đà Nẵng, củng cố thêm giá trị sống sẵn có của một vùng đất du lịch xinh đẹp đầy năng động này.