Tận hưởng không gian sống Châu Âu giữa lòng thành phố biển

Euro Village Không chỉ là 1 cuộc sống đẳng cấp, sang trọng mà còn là sự tận hưởng không gian Châu Âu hiện đại, trong lành, xanh mát giữa lòng thành phố biển ĐN xinh đẹp. Euro Village Đà Nẵng quả là "chốn bồng lai tiên cảnh"

Euro Village là dự án khu biệt thự khép kín đầu tiên tại Đà Nẵng có bến du thuyền riêng đẳng cấp. Cư dân sinh sống tại đây không chỉ có cuộc sống đẳng cấp, sang trọng mà còn được tận hưởng một không gian sống Châu Âu hiện đại, với bầu không khí trong lành, xanh mát giữa lòng thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp.
du an euro village da nangNằm ở trung tâm thành phố, trên tuyến giao thông huyết mạch dẫn tới các địa danh di sản văn hóa thế giới như Cố đô Huế, Thánh địa Mỹ Sơn, phố cổ Hội An…Euro Village là dự án duy nhất tại Đà Nẵng có bến du thuyền riêng đẳng cấp và hiện đại. Dự án Euro Village Đà Nẵng do tập đoàn Sungroup đầu tư với quy mô 23,7 ha Gồm 245 nền nhà phố liền kề có diện tích 100 m2,  175 nền biệt thự có diện tích 200 m2 – 1.300 m2.
hinh anh thuc te can ho tai euro village da nangĐiểm đặc biệt của Euro – Village chính là sở hữu một vị trí đẹp và độc nhất Đà Nẵng. Nhiều người gọi đây là khu Đảo Rồng, dự án nằm chãi mình bên dòng sông hàn thơ mộng, đặc biệt dự án có 1 không gian sống tách biệt hoàn toàn khỏi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố trẻ đang trên con đường phát triển. Với quy hoạch đẳng cấp quốc tế, tỷ lệ xây dựng rất thấp, dành nhiều không gian cho khoảng xanh và các tiện ích cao cấp góp phần tạo nên một không gian sống giao hòa với thiên nhiên và không khí trong lành, thoải mái đồng thời làm tăng vẻ đẹp cảnh quan.
biet thu euro villageĐà Nẵng đang trên con đường phát triển thành một thành phố xanh sạch đẹp, một thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam, mô hình quy hoạch dự án Euro Village Đà Nẵng cũng là một món quà mà tập đoàn Sungroup muốn ghi lại dấu ấn tại thành phố trẻ xinh đẹp này.