Tận hưởng giá trị sống tuyệt vời ở Indochina Riverside Towers

Tận hưởng giá trị sống tuyệt vời ở Indochina Riverside Towers

khu phức hợp Indochina Riverside Towers  được phát triển bởi Indochina Land tọa lạc trên lô đất đẹp nhất Đà Nẵng, thủ phủ miền Trung với vị trí cạnh tranh hấp dẫn hàng đầu của các nhà đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.

Indochina Riverside Towers Đà Nẵng

Indochina Riverside Towers được mệnh danh là thủ phủ miền Trung với vị trí hàng đầu về tính cạnh tranh hấp dẫn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Quy mô dự án Indochina Riverside Towe…

Vị trí của Tháp Indochina Đà Nẵng

Tháp Indochina Đà Nẵng nằm ở số 74 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng, Indochina Riverside Towers được giới kinh doanh bất động sản đánh giá là khu phức hợp đa chức năng với chất lượng cực cao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng.

Địa thế tuyệt vời của Indochina Riverside Tower

Indochina Riverside Towers

Nằm ngay khu tâm thành phố Đà Nẵng, có thể nhìn ngắm toàn cảnh bức tranh thiên nhiên của sông Hàn, vịnh non nước và Cù lao Chàm. Được sống tại Indochina được tận hưởng cuộc sống đẳng cấp tuyệt vời ngay tại trung tâm Đà Nẵng với dòng sông Hàn hữu tình. Tất cả các căn hộ tại Indochina đều được thiết kế sao cho có thể ngắm nhìn được toàn cảnh sông Hàn, bãi biển Non Nước, Cù lao Chàm, Ngũ Hành Sơn và Thái Bình Dương.

Indochina_Riverside_Towers

Vị trí đắc địa tuyệt với của khu phức hợp Indochina

Khu phức hợp Indochina Riverside Towers hứa hẹn mang đến cho bạn 1 trải nghiệm sự sống sinh động và yên bình giữa chốn thành thị, đồng thời khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường bất động sản quốc tế