Thiên Park Đà Nẵng – Khu đô thị mới đầy tiềm năng

Thiên Park Đà Nẵng – Khu đô thị mới đầy tiềm năng

Khu đô thị ThiênPark Đà Nẵng với vị thế đẹp nhất hiện nay, có một không hai tại Việt Nam. Dự án Thiên Park là dự án kết hợp nhiều yếu tố thuận lợi với thắng cảnh đẹp thiên nhiên sông, nước, núi đồi không quá cao lại gần biển, và lợi thế giao thông thuận tiện, ngoài ra có thể kết nối tới Huế, biển Lăng Cô.

Khu đô thị Cánh Đồng Thiên – Thien Park

Với những ưu thế nổi bật hứa hẹn rằng khu đô thị Thien Park sẽ trở thành một vùng đất trù phú và lý tưởng cho cuộc sống hiện đại cùng xu thế gắn kết quyên hòa với thiên nhiên đang…

Vị trí tọa lạc của khu đô thị Thiên Park Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Phường Hòa Hiệp Bắc – Q.Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.
  • VP giao dịch tại Đà Nẵng: 79 Hoàng Văn Thái – Q.Liên Chiểu – TP Đà Nẵng.
  • VP giao dịch tại TP.HCM: 426-430 Nguyễn Trãi, Q.5 TP.HCM.
khu do thi thien park da nang

Khu đô thị Thiên Park nằm ở phường Hòa Hiệp Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Những đăc điểm chỉ có ở “Cánh đồng Thiên”

Nằm ngay bên sông Cu Đê, sát cạnh Dự Án Golden Hill, Ecorio và Vịnh Nam Ô. “Cánh đồng Thiên” nằm hướng Tây Bắc và cách trung tâm thành phố Đà Nẵng chỉ 4 km.

khu do thi thien park da nang

Thiên Park là dải đất “vàng” hội tụ những ưu thế của sinh thái

Khu đô thị mới Thiên Park tọa lạc ở vị trí ngã ba đường tránh Hải Vân (cửa ngõ phía Tây Bắc, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng), trên một vùng đất lý tưởng với đầy đủ các hệ sinh thái sông, rạch, biển, đồi.

thienpark

Nhìn thổng thể dự án Thiên Park

 Khu đô thị mới Thiên Park là một khu đô thị xanh sở hữu địa thế phong thủy đắc địa “lưng tựa núi, mắt nhìn sông, trông ra biển”. Thiên Park hay “Cánh Đồng Thiên” thuở sơ khai mang trong mình tên gọi Thiên Sứ, sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho 1 “cuộc sống xanh” gần gũi với thiên nhiên nhưng cũng không kém hiện đại và tiện nghi.