Tổng quan về chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng

Tổng quan về chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng Chung cư Hoàng Anh Gia Lai hiện đa ng là một trong những khu chung cư nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng.

Chung cư Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng hiện đang là một trong những khu chung cư nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản tại Đà Nẵng.

Giới thiệu về Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng

Với tầm nhìn ra hồ nước xanh sạch sẽ có lục bình trôi, từ các tầng sẽ nhìn thấy được núi Sơn Trà xanh xanh cùng chùa Linh Ứng, từ tầng 15 trở lên nhìn thấy được Biển Nguyễn Tất Thành.Nằm bên cạnh Bàu Thạc Gián – là hai hồ nước thoáng rộng sạch sẽ tại Phường Thạc Gián – Quận Thanh Khê – Đà Nẵng nên căn hộ có tên Hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián.

can ho cao cap hoang anh gia lai

Vị trí tọa lạc

Hàm Nghi là con đường rộng rãi với 6 làn xe, có chỗ đỗ xe hơi thuận tiện, là con đường kinh doanh công nghệ thông tin tại Đà Nẵng. Từ căn hộ đến sân bay chỉ với 0,5 km, cảng Đà Nẵng 3 km, ga xe lửa 0,9 km, bến xe trung tâm 4,5 km, bãi biển 4,2 km. Rất thuận tiện cho các hoạt động đi và về của du khách.

Căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Bàu Thạc Gián tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Đà Nẵng, cạnh hai Hồ Thạc Gián. Căn hộ cao cấp này có vị trí tại số 72 Hàm Nghi, là con đường kết nối giữa đường Hùng Vương (Trung Tâm thành phố) và Phố Tài Chính Nguyễn Văn Linh.

can ho hoang anh gia lai

Tiện ích có ở căn hộ Hoàng Anh Gia Lai Đà Nẵng

Gần trung tâm thương mại
Hồ bơi

Nhà sinh hoạt cộng đồng
Công viên nội bộ
Hệ thống nhà hàng, café shop
Khu vui chơi ngoài trời cho trẻ em
Dịch vụ bảo vệ, sữa chữa 24/24

Chỗ đậu xe hơi, gắn máy
Liền kề với các công trình công cộng của thành phố: chợ, trường học, bệnh viện…..
Hỗ trợ vay vốn qua ngân hàng đến 70% trong vòng 15 năm với phương thức thanh toán linh hoạt.

Hoang-anh-gia-lai-bau-thac-gian

Căn hộ Hoàng Anh Bàu Thạc Gián thực sự mang đến cảm giác thiên nhiên hữu tình, là nơi tuyệt vời để thưởng lãm hồn sông núi Đà Nẵng.