Phân tích lợi thế vị trí dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Phân tích lợi thế vị trí dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng Vị trí khu đô thị Nam Hòa Xuân sở hữu được đánh giá là một trong những vị trí siêu đắc địa, có tiềm năng phát triển nhất tại Đà Nẵng. Tọa lạc tại phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn, dự án là khu trung tâm trọng điểm của chiến lược phát triển thành phố Đà Nẵng về phía Nam.

Dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng được bao bọc bởi 2 con sông Đô Toả (cầu Trung Lương) và sông Cổ Cò. Thuộc phía Nam cầu Cẩm Lệ, nơi đây được ôm trọn bởi 5 ngọn núi ngũ hành xung quanh và bốn mặt giáp sông tạo nên vị thế “tọa sơn vọng thủy” độc đáo và hiếm có.

vi tri khu do thi nam hoa xuan da nang'

Vị thế ‘tọa sơn vọng thủy’ của dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng

Dự án là một trong những địa bàn trọng điểm trong chiến lược phát triển đô thị tại TP Đà Nẵng tới năm 2020, tầm nhìn 2030. Dự án Nam Hòa Xuân sở hữu vị trí có một không hai với 4 mặt giáp sông Hàn, cách biển Mỹ Khê chỉ 1 km, cách siêu thị Metro chỉ 500m, gần sân bay quốc tế Đà Nẵng. Bên cạnh đó, vị trí khu đô thị Nam Hòa Xuân còn thuộc điểm kết nối với các khu du lịch, vui chơi, giải trí hấp dẫn ở Đà Nẵng như Khu du lịch Ngũ Hành Sơn, chùa Linh Ứng, Bà Nà Hills, phố cổ Hội An…

uu-diem-vuot-troi-cua-khu-do-thi-sinh-thai-nam-hoa-xuan-da-nang

  • Dự án được bao bọc bởi hai con sông Đô Tỏa và sông Cổ Cò mang đến khí hậu mát mẻ quanh năm cho khu dân cư
  • Cách siêu thị Metro chỉ 500m thuận tiện cho nhu cầu sinh hoạt hằng ngày của người dân
  • Cách biển Mỹ Khê khoảng 1 km
  • Gần sân bay quốc tế Đà Nẵng và làng đại học cùng nhiều tiện ích cộng đồng khác

so do tong the khu do thi nam hoa xuan da nang

Với vị trí đắc địa về giao thông và kinh tế, cùng nhiều tiện ích nổi trội dự án đang thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư. Dự án Nam Hòa Xuân Đà Nẵng hứa hẹn sẽ đem đến một không gian lí tưởng và chất lượng sống đẳng cấp cho cư dân sinh sống tại đây.