Viễn Đông Meridian – Khu căn hộ thông minh tại Đà Nẵng

Viễn Đông Meridian – Khu căn hộ thông minh tại Đà Nẵng Tọa lạc trên số 84 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Viễn Đông Meridian được thiết kế theo mô hình thiết kế chính thức,bởi công ty Mooyung Architecture & Engineering

Khu căn hộ thông minh tại Đà Nẵng

Viễn Đông Meridian Đà Nẵng là khu trung tâm thương mại – mua sắm – giải trí, văn phòng cho thuê tiêu chuẩn quốc tế, khách sạn tiêu chuẩn 6 sao và các căn hộ cao cấp dự kiến được xây dựng với chiều cao khoảng 200 m, có điểm nhấn là một ngọn tháp đôi 48 tầng (không kể tầng hầm, tầng lửng, tầng mái).

Viễn Đông Meridian Đà Nẵng

Viễn Đông Meridian Đà Nẵng là một căn hộ, khu phức hợp nằm trong lòng thành phố Đà Nẵng. Viễn Đông Meridian Đà Nẵng sau khi hoàn thành sẽ là tòa nhà cao nhất khu vực miền Trung. Qu…

thap doi Vien Dong Meridian

Quy mô dự án Viễn Đông Meridian

Đây sẽ là một công trình kiến trúc có qui mô lớn nhất từ trước đến nay ở khu vực miền Trung và đứng hàng thứ 3 trong cả nước.
Toàn bộ công trình được thực hiện trên diện tích 11.168 m2 tại khu trung tâm thành phố. Tổng diện tích sàn xây dựng (chưa bao gồm diện tích các tầng ngầm) khoảng 254.000 m2.

Tổng vốn đầu tư cho việc xây dựng công trình là 180 triệu USD tương đương khoảng 2.900 tỉ đồng. Giá trị hợp đồng thiết kế là 5% giá trị của công trình, nghĩa là vào khoảng 9 triệu USD.

Đặc biệt đây là dự án khu căn hộ thông minh đầu tiên tại Đà Nẵng, trong đó vấn đề tiết kiệm năng lượng được đặt lên hàng đầu, nhằm tiết kiệm chi phí cho người sử dụng và bảo vệ môi trường. Hệ thống xử lý nước thải sử dụng công nghệ tối tân với 100% nước thải được xử lý hoàn toàn trước khi thải ra bên ngoài. Trung tâm hội nghị quốc tế có phòng họp với sức chứa 1500 người được trang bị các thiết bị hiện đại.

Meridian

Toàn cảnh khu đô thị Meridian từ trên cao

Tọa lạc tại vị trí vàng trung tâm Đà Nẵng

Tọa lạc trên số 84 Hùng Vương, Quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Viễn Đông Meridian được thiết kế theo mô hình thiết kế chính thức,bởi công ty Mooyung Architecture & Engineering ( Hàn Quốc ).

Viễn Đông Meridian là vị trí vàng tại trung tâm thành phố nhằm cung cấp những cơ sở dịch vụ hạ tầng hiện đại và cao cấp nhất cho các nhà đầu tư đang chuẩn bị rót vốn vào Đà Nẵng. Dịch vụ liên hoàn văn phòng – khách sạn – căn hộ – hội nghị và thương mại đáp ứng kịp thời những nhu cầu của các tập đoàn lớn, các thương gia, các nhà quản lý cao cấp cũng như các khách du lịch giàu tiềm năng.