top
sản phẩm bán chạy
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chuyên Viên Dự án
Căn hộ Central Coast Đà Nẵng view biển Mỹ Khê
CĂN HỘ RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG
Anh CHị mua hay đầu tư bất động căn hộ chung cư đà nẵng hay đất nền đà nẵng khi vay ngân hàng cần chú ý một số điều sau:
Thứ 3 | 19/04/2022 - Lượt xem: 855

Một vài điểm chú ý khi vay ngân hàng mua hay đầu tư căn hộ chung cư đà nẵng đất nền đà nẵng.
1. Quản lý thật tốt ĐÒN BẨY .
Việc vay nợ khi đầu tư bất động sản là điều bình thường, nhưng các bên cho vay thường sẽ yêu cầu anh chị chứng minh thu nhập để không biến các khoản nợ này thành nợ xấu. Do đó, là một nhà đầu tư căn hộ chung cư đà nẵng hay đất nền đà nẵng anh chị cần học cách kiểm soát các khoản nợ của bản thân.
Hạn chế dùng đòn bẩy trên 40% giá trị tài sản và cân đối thật kỹ trước khi mua bất động sản khi vay bank (Ngân hàng). Xem lại dòng tiền đều hàng tháng để có những kế hoạch trả nợ cho hợp lí nhất. Tránh gây áp lực trong khi đầu tư và ảnh hưởng tới kế hoach đầu tư .
Điều này có nghĩa là anh chị cần xem xét các khoản nợ hiện tại, bao gồm cả khoản vay cá nhân, thẻ tín dụng,… và lập kế hoạch trả nợ phù hợp nếu cần. Nếu anh chị đang có nhiều khoản nợ với các mức lãi cao thì không nên tham gia thị trường bất động sản ngay lập tức, hãy bình tĩnh cho tới khi có thể thanh toán các khoản nợ.

2. Xây dựng các quỹ dự phòng .
Dù là những anh chị đầu tư chưa có kinh nghiệm thì đa số đều biết rằng trong quá trình mua bán bất động sản có thể phát sinh nhiều chi phí khác nhau. Nếu không tính toán và kiểm soát các khoản phí này, có thể anh chị sẽ gặp nhiều tình huống bất ngờ gây ảnh hưởng đến kế hoạch. Vì vậy anh chị cần lập các quỹ dự phòng khi đầu tư, vừa để kiểm soát các khoản phí phát sinh, vừa giúp kiểm soát dòng tiền tốt hơn.
3. Suy nghĩ lựa chọn kỹ về vị trí .

Trong thị trường bất động sản, vị trí chính là yếu tố xác định giá trị của tài sản. Nếu tài sản ở vị trí đẹp, anh chị có thể thu được những khoản lãi lớn và ngược lại. Bên cạnh đó, việc xác định vị trí ưu tiên với khả năng tài chính của bản thân cũng là điều cần được quan tâm bởi không phải ai cũng có đủ nguồn vốn để cạnh tranh cho những tài sản ở vị trí đẹp. Trong trường hợp chưa có kinh nghiệm lựa chọn vị trí, anh chị có thể tham khảo trên các trang web bất động sản hoặc từ các chuyên gia. Công viên Apec Đà nẵng Đường Bạch Đằng Nối Dài
 Công viên Apec Đà nẵng Đường Bạch Đằng Nối Dài

4. Xác định mục đích mua bất động sản .
Đầu tư bất động sản rõ ràng là một khoản đầu tư có khả năng mang lại những khoản lợi nhuận lớn. Tất nhiên, có nhiều mục đích khác nhau khi anh chị đầu tư bất động sản. Có người mong muốn tìm kiếm các khoản lợi nhuận lâu dài, anh chị có thể tìm mua các khu nhà có giá vừa phải và cải tạo lại để cho thuê. Ngược lại, có những anh chị lại muốn tìm kiếm các khoản lợi nhuận lớn, và tất nhiên hình thức mua đi bán lại sẽ là lựa chọn phù hợp nhất .
5 . Xác định tiềm năng của thị trường .
Chúng ta nên mua một thị trường có nhiều câu chuyện để kể cho các Nhà Đầu Tư phía sau . Tức là có nhiều key tăng giá và hi vọng chờ đợi . Cao tốc ,cảng biển ,công nghiệp ,đường xá .... rất nhiều . Quan trọng phải có key gì đó để chúng ta bám vào nó và kể lại cho những Nhà Đầu Tư phía sau thì thanh khoản sẽ rất cao . Mua vì cái gì sau bán vì cái đó ví dụ căn hộ chung cư đà nẵng hay đất nền đà nẵng, mua khi đã hiểu thì mua sẽ rất an tâm và tự tin vào nó.

Bãi Tắm Đường Võ Nguyên Giáp nối dài
 Bãi Tắm Đường Võ Nguyên Giáp nối dài 

6 . Xác định thời điểm mua – bán. .
Nắm rõ quy hoạch, pháp lý tốt, xác định được điểm neo giá thì cần xác định thời điểm mua và bán? Đừng quan trọng mua giá nào, mà quan trọng mua và bán lời được bao nhiêu? Hợp lý với số vốn và mục tiêu lợi nhuận của mình hay không? Ngoài ra để quyết định được thời điểm mua và bán cần phải tìm, nghiên cứu ra xu hướng tiếp theo của bất động sản là gì? Là dòng bất động sản nào? Và luôn ở đầu xu hướng đó bạn sẽ có lợi nhuận tối đa.
Chúc anh chị đầu tư thành công.  Đầu Tư
Căn Hộ Chung Cư Đà Nẵng hay đất nền đà nẵng.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 5 | 08/06/2017 - Lượt xem: 3276
Được đánh giá là dự án tiêu biểu sở hữu quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại bên bờ sông Hàn, Monarchy Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và các nhà đầu tư địa ốc.
Thứ 7 | 07/12/2019 - Lượt xem: 2116
Nhu cầu thuê căn hộ cao cấp tăng, thiếu nguồn cung trầm trọng, đâu là giải pháp tối ưu?
 
Thứ 2 | 04/12/2023 - Lượt xem: 349
Là một trong những thành phố đáng sống bậc nhất cả nước, Đà Nẵng sở hữu tiềm năng, lợi thế về chính sách cùng hạ tầng để hình thành lực đẩy, tạo dư địa tăng trưởng tích cực về giá đối với bất động sản tại địa phương.
Chủ nhật | 21/06/2020 - Lượt xem: 1172
Ngày 23-5, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng phát động kích cầu du lịch với chương trình “Đà Nẵng tri ân - Đà Nẵng thank you 2020”, hưởng ứng chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” của Tổng cục Du lịch.
Thứ 5 | 21/03/2019 - Lượt xem: 2206
Ngày 13.2, Sở Xây dựng TP.Đà Nẵng cho biết, đơn vị vừa có văn bản công bố danh sách các dự án nhà ở thương mại cho phép và không cho phép tổ chức cá nhân nước ngoài được sở hữu nhà ở trên địa bàn TP gửi các ngành, địa phương liên quan.
 

0932 43 15 75