top
sản phẩm bán chạy
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chuyên Viên Dự án
Căn hộ Central Coast Đà Nẵng view biển Mỹ Khê
CĂN HỘ RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG
Giao dịch bất động sản Đà Nẵng tăng trưởng mạnh nhất trong năm 2017
Thứ 7 | 11/03/2017 - Lượt xem: 1443

Các sản phẩm đất nền, nhà liền kề ở các dự án đều hấp thụ với tỷ lệ 80-85% trong ngày mở bán. Trong đó, phân khúc đất nền khu vực phía Nam thành phố được mở bán từ 500 - 1.000 nền đất mỗi tháng của gần 20 dự án. 
Các dự án tốt thường đi kèm với đầu tư hạ tầng, tiện ích đồng bộ và đúng tiến độ.
* Căn hộ Monarchy Đà Nẵng – Viên Ngọc Sáng từ sông Hàn
GIỚI THIỆU DỰ ÁN SHOPHOUSE LAKESIDE PALACE
GIỚI THIỆU DỰ ÁN DRAGON SMART CITY ĐÀ NẴNG

Ở khu vực phía Tây Bắc thành phố vốn trầm lắng những năm trước thì năm 2017 thị trường đã trở lại, cung cấp từ 2.000 - 3.000 sản phẩm đất nền.

Theo đánh giá của Ngân hàng Nhà nước - Chi nhánh Đà Nẵng, xu hướng vay tiêu dùng trên địa bàn Đà Nẵng trong năm 2017 chủ yếu phục vụ nhu cầu mua đất, xây dựng hoặc sửa chữa nhà ở… Khách hàng là những đối tượng có thu nhập trung bình. 

Điều này cũng phản ánh phần nào xu thế phát triển của thành phố trong thời gian qua, đó là hoạt động giao dịch bất động sản diễn ra sôi nổi, đời sống người dân được nâng cao, đi kèm với nhu cầu mua đất đai, phương tiện đi lại (ô-tô) tăng mạnh…

Chẳng hạn, tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh nam Đà Nẵng, số lượng khách hàng vay tiêu dùng chiếm 70% trên tổng dư nợ toàn chi nhánh với 655 tỷ đồng (tính đến ngày 31/12), chủ yếu mua đất đai, hoặc xây dựng, sửa chữa nhà ở. 

Theo Tiến sĩ Trần Việt Thái – Phó Giám đốc Học viện Ngoại giao: "Tôi khẳng định giá đất tại Đà Nẵng sẽ còn phát triển. Sau APEC, Đà Nẵng đã thu hút sự chú ý của các chủ tịch và CEO của những tập đoàn lớn, mở ra cơ hội đầu tư mới cho vùng đất này và từ đó sẽ kéo theo sự gia tăng về giá trị BĐS nơi đây".

Năm 2018, các chuyên gia cũng dự báo sẽ là năm bùng nổ của mô hình bất động sản shophouse thông minh, condotel (căn hộ khách sạn), Officetel (văn phòng –nhà ở) tại Đà Nẵng. "Tuy phân khúc này đã xuất hiện và phát triển khá nhanh ở các thành phố lớn, như TP.HCM và Hà Nội từ năm 2015. Nhưng ở Đà Nẵng, các mô hình BĐS này vẫn còn khá mới và sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2018", các chuyên gia nhận định.

Theo Công ty nghiên cứu thị trường BĐS Savills tại Đà Nẵng, nguồn cung condotel có thể tăng gấp 3 lần vào năm 2018. Sự phát triển này được ví là một "cơn lốc" bởi theo ghi nhận của Hiệp hội BĐS Việt Nam, từ cuối năm 2016, Đà Nẵng dẫn đầu cả nước về phát triển BĐS condotel. 

Sự phát triển này cũng tiếp tục được ghi nhận bởi Công ty CBRE Việt Nam, tính đến hết năm 2017, tổng số nguồn cung condotel trên địa bàn Đà Nẵng là 7.060 căn. Một số dự án đã được chủ đầu tư dời thời gian chào bán dự kiến sang năm 2018-2019 với dự báo nguồn cung mới khoảng 9.000 căn.

Hiệp hội BĐS Việt Nam khẳng định, sự xuất hiện của mô hình condotel tại Việt Nam tạo nên xu hướng đầu tư mới ngày càng mạnh mẽ. Theo dự đoán của các chuyên gia, condotel ven biển sẽ phát triển sôi động trong thời gian tới, do nguồn cung vốn đang trên đà tăng trưởng với nhiều dự án đã hoàn thành và nhiều dự án đang và sẽ được triển khai.

Cùng với sự nở rộ của các loại hình BĐS mới, theo đánh giá của các nhà đầu tư trong năm 2018, đất nền sẽ tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng và nhiều khả năng sẽ bùng nổ giao dịch. Theo giới phân tích, tại Đà Nẵng có 2 khu vực sẽ "bùng nổ" dự án đất nền và nhà phố là khu Nam và Tây Bắc bởi những nơi này đang hội tụ đủ các điều kiện trưởng bền vững.

Đại diện cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản du lịch tại Đà Nẵng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Empire Trịnh Việt Hưng nêu rõ, hiện nay tiềm năng phát triển du lịch của Đà Nẵng còn rất lớn, trong đó hoạt động kinh doanh bất động sản du lịch tại Đà Nẵng đang phát triển mạnh.

Tuy nhiên, Đà Nẵng hiện đang thiếu các tổ hợp dịch vụ vui chơi giải trí, nhất là giải trí về đêm, khu mua sắm, ẩm thực cũng như các show diễn nghệ thuật có quy mô lớn, đặc sắc nhằm thu hút và giữ chân du khách. Thành phố cũng thiếu chính sách ưu tiên cho việc đầu tư vào lĩnh vực này.

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 3 | 28/05/2019 - Lượt xem: 3358
Hiện nay, căn hộ chung cư là sự lựa chọn phù hợp cho đối tượng khách hàng có dòng tiền đầu tư từ trung hạn trở lên, bởi những lý do sau:
Thứ 3 | 28/02/2023 - Lượt xem: 497
Có 5 dự án căn hộ chung cư đà nẵng có giá bán dưới 2 tỷ/căn sở hữu lâu dài tại Đà Nẵng:
Thứ 5 | 09/03/2023 - Lượt xem: 149
Dự án được thực hiện nhằm tạo thành chuỗi sản phẩm du lịch hấp dẫn cho thành phố ven sông Hàn, nâng cao giá trị cảnh quan sông Hàn và tạo sản phẩm du lịch, điểm đến vui chơi giải trí cho người dân và du khách.

0932 43 15 75