top
sản phẩm bán chạy
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chuyên Viên Dự án
Căn hộ Central Coast Đà Nẵng view biển Mỹ Khê
CĂN HỘ RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG
Tháp căn hộ khách sạn Ethereal - Wyndham Soleil Danang - minh chứng thành công cho tiềm năng khai thác
Chủ nhật | 21/06/2020 - Lượt xem: 1173
Chương trình nhằm xúc tiến, quảng bá điểm đến Đà Nẵng an toàn, hấp dẫn, khẳng định hình ảnh Thành Phố du lịch biển năng động, bứt phá mạnh mẽ … UBND TP Đà Nẵng đã chỉ đạo Sở Du lịch, các ngành chức năng, Hiệp hội Du lịch xây dựng và tổ chức Chương trình kích cầu du lịch diễn ra từ tháng 5 đến tháng 12-2020 với nhiều sản phẩm, dịch vụ du lịch ưu đãi, hấp dẫn, chất lượng cao nhằm thu hút du  khách đến Đà Nẵng tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, từng bước khôi phục thị trường khách nội địa và chuẩn bị xúc tiến khôi phục, thu hút thị trường khách quốc tế trong thời gian đến. Đây được coi là đòn bẩy cho Bất Động Sản du lịch, nghĩ dưỡng tại Thành Phố này có đà bứt phá.
Tổ Hợp Căn Hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng
Tổ Hợp Căn Hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng
Một trong những sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng chuẩn bị được đưa vào vận hành, khai thác là Tháp căn hộ khách sạn Ethereal trong Tổ hợp Wyndham Soleil Danang (1 Toà khách sạn, 3 toà căn hộ cao từ 50-57 tầng), hiện đang được các nhà đầu tư cũng như các đơn vị du lịch, lữ hành trong nước rất quan tâm. Wyndham Soleil Danang nằm tại giao lộ kim cương Phạm Văn Đồng – Võ Nguyên Giáp. Dự án là Tổ hợp đầu tiên tại Đà Nẵng có bể bơi ngoài trời và những cây cầu nối trên không với thiết kế thông minh bởi đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới Aedas đến từ Anh Quốc. Dự án được vận hành bởi tập đoàn quản lý khách sạn lừng danh của Mỹ Wyndham Group và 10 thương hiệu thiết kế, thi công, giám sát, nội thất như Baseline, ABB, Schneider, Taisin…vàv đã nhận 3 giải thương daanh giá về thiết kế kiến trúc Best Condo Development; Mixe – Use Architecture, Best Architecture và đang giữ kỉ lục về Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang).
Là Tổ hợp căn hộ khách sạn ven biển cao nhất Miền Trung, Wyndham Soleil Danang sở hữu tầm nhìn hoàn hảo bao quát toàn bộ khung cảnh xung quanh mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời khi “ngắm trọn TP trên từng cao độ”. Tầm nhìn không giới hạn thâu trọn bốn phương từ biển Đông bao la, TP Đà Nẵng với cầu Rồng rực rỡ về đêm hay tượng Phật Quan Âm trầm mặc trên đỉnh Sơn Trà cổ kính…Đây là một kiệt tác BĐS đã được tạo lập bởi “Tâm – Trí – Lực” của Chủ đầu tư PPC An Thịnh, ông chủ lớn của nhiều Khu công nghiệp, dự án BĐS rải khắp Bắc – Trung – Nam.
Cam Kết Xây Dựng Đúng Tiến Độ Công Trình Tòa Nhà Wyndham Soleil
Cam Kết Xây Dựng Đúng Tiến Độ Công Trình Tòa Nhà Wyndham Soleil 
Tháp Ethereal cao hơn 50 tầng, gồm gần 900 căn hộ có view trực diện bãi biển Mỹ Khê, được coi là biểu tượng mới của TP Đà Nẵng chiếm lĩnh vị trí đẹp nhất của khu Tổ hợp Wyndham Soleil Danang, dễ dàng kết nối và di chuyển đến các địa điểm du lịch văn hoá, thắng cảnh nổi tiếng tại Đà Nẵng. Dự án hứa hẹn sẽ trở thành nét chấm phá đặc sắc của cảnh quan kiến trúc Thành Phố, đồng thời tạo nên sức hấp dẫn lớn đối với khách du lịch và các nhà đầu tư.

Toàn bộ kiến trúc bằng kính và sự mở rộng cực đại của ban công hướng biển đã phá vỡ mọi rào cản để tối đa sự giao hoà của con người với thiên nhiên, tạo nên những rung cảm chưa từng dự án nào có thể đem lại. Bầu trời bất tận, biển cả bao la, sóng vỗ hiền hoà, núi non trùng điệp, tinh hoa nhiều triệu năm dường như được thu gom trong tầm mắt khi đứng tại Ethereal.

Cùng đồng lòng với UBND TP Đà Nẵng trong chủ trương kích cầu du lịch nội địa, thu hút khách du lịch nội địa, Chủ đầu tư PPC An Thịnh đã quyết định đưa các căn hộ tiêu chuẩn 5*, được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn Wyndham Hotel ra thị trường để giới thiệu với các nhà đầu tư, khi mà tính cho đến thời điểm tháng 5-2020, Tháp căn hộ đẹp nhất Dự án – Ethereal, đã hoàn thiện phần xây dựng, đang trong thời gian gấp rút hoàn thành phần nội thất để bàn giao cho Wyndham. Theo đánh giá của các nhà đầu tư Bất Động Sản, bằng bước đi này, PPC An Thịnh đã xoá bỏ mọi định kiến trên thị trường về Bất Động Sản nghỉ dưỡng, khi mà nhà đầu tư được đầu tư vào một sản phẩm Bất Động Sản đẹp từ vị trí, đẳng cấp từ mọi góc nhìn, và một sản phẩm đã hình thành, chuẩn bị bàn giao như tại Ethereal – Wyndham Soleil Danang. Nội lực về tài chính cũng như uy tín về sản phẩm đưa ra kinh doanh đã khiến nhiều “ông chủ” trong giới Bất Động Sản nghỉ dưỡng phải thay đổi cách nhìn nhận về PPC An Thịnh. 

 

Ngay sau khi PPC An Thịnh công bố đưa các căn hộ tại Tháp Etheral – Wyndham Soleil Danang ra kinh doanh, không chỉ thị trường Bất Động Sản nghỉ dưỡng mà cả thị trường lữ hành, du lịch cũng dậy sóng. Gần 30 đơn vị lữ hành, du lịch uy tín trong và ngoài nước như Fiditour, Viettravel…đã lập tức Kí kết Thoả thuận Hợp tác sử dụng dịch vụ tại Soleil Danang với Wyndham, bắt tay ngay cho chiến lược thu hút những khách hàng lớn sau khi Ethereal đưa vào hoạt động (Quý I/2021). Theo thông tin từ các đơn vị lữ hành, du lịch, số lượng khách hàng đăng kí lưu trú và sử dụng dịch vụ tại Wyndham Soleil Danang đã tăng vọt, bởi vị trí view biển số 1 của Dự án này tại Đà Nẵng và những dịch vụ tuyệt vời mà Wyndham hứa hẹn mang lại cho 1 kì nghỉ, tại Thành Phố đáng sống nhất thế giới. 

Bà Nguyễn Mai Viên, đại diện Cty VietTravel cho biết, với sự chuyên nghiệp của Tập đoàn Wyndham Hotel đến từ Hoa Kỳ, hợp tác cùng Chủ đầu tư PPC An Thịnh tại 1 Dự án đẳng cấp như Soleil Danang, các Cty du lịch, lữ hành kì vọng rằng, sản phẩm Bất Động Sản nghỉ dưỡng Wyndham Soleil Danang luôn duy trì xứng tầm với thương hiệu, chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm với sự phát triển bền vững. 

Tầm Nhìn View Biển Đẳng Cấp Căn Hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng
Tầm Nhìn View Biển Đẳng Cấp Căn Hộ Wyndham Soleil Đà Nẵng

Ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Danang cho biết: Trong giai đoạn 2020-2021, với quy mô tổng dự án Soleil Danang là 3,800 căn hộ, trong đó 882 căn của Toà căn hộ khách sạn Ethereal sẽ được đưa vào vận hành trong đầu năm 2021, Wyndham Soleil Danang là dự án tiêu biểu đánh dấu bước đi chiến lược của Wyndham tại thị trường nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ và du lịch tại Đà Nẵng và Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung. 

Wyndham là đơn vị vận hành khách sạn với hơn 10,000 khách sạn trên khắp thế giới, lượng khách hàng đến với Wyndham thông qua các hệ thống có số lượng lớn và vô cùng đa dạng. Đây chính là điểm cộng rất lớn đối với các nhà đầu tư khi lựa chọn đầu tư tại Wyndham Soleil Danang.

Theo một chuyên gia kinh tế thì với những nhà đầu tư BĐS chuyên nghiệp, họ sẽ nhận thấy đây là cơ hội vàng để có thể mua một sản phẩm có tính an toàn cao (vì đã được xây dựng xong) với giá “trong mơ” cùng nhiều chính sách kích cầu lớn. Bên cạnh đó, tỉ suất lợi nhuận trong dòng tiền đầu tư của nhà đầu tư vào sản phẩm này lập tức sinh lời ngay khi Wyndham Hotel đã có trong tay những bản Hợp đồng cho thuê full phòng trong thời gian dài. Nhà đầu tư ung dung hưởng lợi và nhận lợi nhuận nhân lên gấp nhiều lần ngay khi kí Hợp đồng, đặc biệt hơn, có thể nhận nhà ngay thay vì phải chờ đợi suốt nhiều năm liền.
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 3 | 10/12/2019 - Lượt xem: 2442
Hoàn vốn sau chưa đầy 10 năm với căn studio Nimbus 2.5 tỷ - Wyndham Soleil Đà Nẵng
 
Thứ 3 | 19/04/2022 - Lượt xem: 855
Anh CHị mua hay đầu tư bất động căn hộ chung cư đà nẵng hay đất nền đà nẵng khi vay ngân hàng cần chú ý một số điều sau:
1. Quản lý thật tốt ĐÒN BẨY .
2. Xây dựng các quỹ dự phòng .
Thứ 6 | 10/08/2018 - Lượt xem: 1789
  Được nhiều sự đánh giá cao của giới đầu tư và khách hàng trong và ngoài thành phố dự án trung tâm du lịch phát triển quận liên chiểu thành phố đà nẵng
 
Thứ 7 | 03/04/2021 - Lượt xem: 641

(Thanh tra) - Trong bối cảnh các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán và tài chính có nhiều rủi ro, việc đầu tư vào đâu khi trong tay chỉ có tầm 1 tỷ đồng đang khiến không ít nhà đầu tư nhỏ lẻ đau đầu. Tuy nhiên, dù ở thời kỳ nào và diễn biến ra sao thì bất động sản vẫn luôn được kỳ vọng nhất.

Thứ 4 | 23/03/2022 - Lượt xem: 701
Khi có một khoản tiền rảnh rỗi, chúng ta thường phân vân không biết nên tiết kiệm hay đầu tư vào bất động sản.
Trước hết, chúng ta sẽ phân tích rõ ràng ưu nhược điểm của từng loại, sau đó sẽ đi tới quyết định đầu tư hay tiết kiệm.

0932 43 15 75