top
sản phẩm bán chạy
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
Chuyên Viên Dự án
Căn hộ Central Coast Đà Nẵng view biển Mỹ Khê
CĂN HỘ RISEMOUNT APARTMENT ĐÀ NẴNG
Chủ đầu tư dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng PPC An Thịnh ký hợp tác và phân phối dịch vụ
Chủ nhật | 31/05/2020 - Lượt xem: 1132
Ngày 22/5, Tập đoàn PPC An Thịnh, Tập đoàn khách sạn Wyndham Hotel tổ chức Lễ kí kết hợp tác và phân phối dịch vụ tại tổ hợp khách sạn, căn hộ Wyndham Soleil Da nang – TP. Đà Nẵng, Việt Nam với hơn 20 công ty du lịch, lữ hành trong nước và quốc tế.

Đây là dự án ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các Toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và được kì vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng. Dự án đã nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc: BEST ARCHITECTURE, BEST CONDO DEVELOPMENT, MIXE – USE ARCHITECTURE, đồng thời đang giữ Kỷ lục Dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang), Dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).
Chủ đầu tư và đại diện các bên ký kết
Chủ đầu tư và đại diện các bên ký kết
Bà Tống Thị Diệp - Phó Tổng giám đốc PPC An Thịnh cho biết: Wyndham Soleil Danang là tổ hợp khách sạn, căn hộ gồm 4 toà tháp cao từ 50 - 57 tầng tại vị trí độc nhất của Đà Nẵng với 4 mặt tiền đắt giá, tầm nhìn vô cực ra biển Đông, là điểm nối của giao lộ “vàng” Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng. Hình dáng của các toà tháp được đơn vị thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới Aedas (UK) mô phỏng các rặng san hô và các cơn sóng biển, thang Panaroma ngoài trời để ngắm trọn thành phố và biển Đông trên từng cao độ.
 
Ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Danang cho biết: Với Wyndham, Châu Á là thị trường tiềm năng với dân số lớn và các điểm đến yêu thích trên toàn thế giới với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội. Bên cạnh những thị trường đã được khai thác bởi Wyndham là Hàn Quốc và Trung Quốc, Đông Nam Á đang được đánh giá là điểm đến mới của thế giới. Trong đó, đặc biệt là Việt Nam đã trở thành thị trường chính mà Wyndham khai thác và phát triển sản phẩm du lịch trọng điểm tại Đông Nam Á. Tại Việt Nam, các ngành nghề kinh tế đều được coi trọng và phát triển đồng đều, Chính phủ hướng tới phát triển 1 đất nước hiện đại với giàu bản sắc dân tộc. Chính vì vậy, chúng tôi hướng tới triển khai khoảng 20 dự án trong thời gian tới.
Phối cảnh dự án Soleil Danang
Phối cảnh dự án Soleil Danang
Đây cũng là dự án Bất Động Sản ven biển cao nhất, có cầu kính trên không để nối các toà tháp, là nơi check in tuyệt đẹp cho du khách và được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của Đà Nẵng. Dự án đã nhận được các giải thưởng danh giá về kiến trúc và đang giữ kỉ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang), dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).
 
 Trong 4 Toà tháp căn hộ, khách sạn, Toà căn hộ khách sạn Ethereal với gần 900 căn hộ đang được chủ đầu tư PPC An Thịnh hoàn thiện, được Tập đoàn Wyndham Hotel đưa vào quản lý, vận hành trong Quý I/2020. Đây là Toà tháp được coi là ngọn Hải đăng trong tổ hợp 4 toà tháp của Wyndham Soleil Danang, bởi hầu hết các căn hộ có tầm nhìn vô cực ra biển Mỹ Khê – một trong số bãi biển đẹp nhất hành tinh. Đây là công trình kiến trúc hoàn hảo được tôn tạo từ nguyên vật liệu cao cấp, nội thất sang trọng trong căn hộ được hoàn thiện khép kín, hệ thống cửa kính cách âm tuyệt đối, thiết kế thông minh..
 
Theo đó, không gian bên trong toà nhà đã được tính toán cẩn thận từ hành lang đến phía trong căn hộ để tối ưu hoá ánh nắng mặt trời, giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao, tận dụng luồng không khí sạch và trong lành từ biển. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khối đế của 4 toà tháp trong tổ hợp dự án được kết nối với nhau để mở ra không gian mua sắm và trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ rộng lớn.
Ông Nguyễn Triệu Phong – Giám đốc điều hành Wyndham Soleil Danang, cho biết: Với Wyndham, châu Á là thị trường tiềm năng với dân số lớn và các điểm đến yêu thích trên toàn thế giới với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội.
 
Bên cạnh những thị trường đã được khai thác bởi Wyndham là Hàn Quốc và Trung Quốc, Đông Nam Á đang được đánh giá là điểm đến mới của thế giới. Trong đó, đặc biệt là Việt Nam đã trở thành thị trường chính mà Wyndham khai thác và phát triển sản phẩm du lịch trọng điểm tại Đông Nam Á.
 
Tại Việt Nam, các ngành nghề kinh tế đều được coi trọng và phát triển đồng đều, Chính phủ hướng tới phát triển 1 đất nước hiện đại với giàu bản sắc dân tộc. Chính vì vậy, chúng tôi hướng tới triển khai khoảng 20 dự án trong thời gian tới.
 
Trong giai đoạn 2020 - 2021, với quy mô sẵn tổng dự án Soleil Danang là 3,800 căn hộ, trong đó 882 căn sẽ được đưa vào vận hành trong đầu năm 2021, Wyndham Soleil Danang là dự án tiêu biểu đánh dấu bước đi chiến lược của Wyndham tại thị trường nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ và du lịch tại Đà Nẵng và Việt Nam nói riêng cũng như Đông Nam Á nói chung.
 
Đại diện các công ty du lịch cho biết thêm: "Wyndham Soleil Da nang là sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi khi hướng đến phân khúc khách hàng thượng lưu. Hiện, nhiều khách hàng lớn của chúng tôi đã “đặt vấn đề” về việc lưu trú và sử dụng dịch vụ lâu dài tại Tổ hợp căn hộ, khách sạn 5* này khi đến Đà Nẵng"./.

 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đang tải bình luận,....
Đọc thêm
Thứ 3 | 05/04/2022 - Lượt xem: 765
Giấy phép kinh doanh và đầu tư bất động sản - Quyết định giao đất - sổ hồng - phê duyệt 1/500 - giấy phép xây dựng - văn bản nghiệm thu phần móng -  giấy bảo lãnh ngân hàng - văn bản pháp lý bất động sản khác.

 
Thứ 7 | 16/02/2019 - Lượt xem: 934
✅ Ngoài 17 dự án được công bố cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở, Đà Nẵng cũng công bố danh sách 3 dự án không cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở.
Thứ 6 | 03/12/2021 - Lượt xem: 1902
ĐẦU TƯ SHOPHOUSE 2 MẶT TIỀN DỰ ÁN HỘI ÁN D'Or SINH THÁI ĐỘC BẢN PHỐ CỔ HỘI AN 
- Đảo nghỉ dưỡng văn hóa – sinh thái độc bản liền kề phố cổ Hội An
- Thiết kế shophouse 2 mặt tiền nhân đôi cơ hội sinh lời
- Lợi ích không giới hạn, số lượng vô cùng hạn chế
Thứ 4 | 15/12/2021 - Lượt xem: 704
Hòa cùng hành trình vàng son với những thăng trầm lịch sử - văn hóa từ khi Hội An hình thành đến nay.
 
Thứ 7 | 05/06/2021 - Lượt xem: 1551

Vì sao giới đầu tư yêu thích căn hộ chung cư đà nẵng shantira hội an

0932 43 15 75